logo
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


Bảo hiểm: Dịch vụ và ưu đãi song hành

Bảo hiểm: Dịch vụ và ưu đãi song hành
Đội ngũ call centre của Liberty trực hotline 24/7
Thứ sáu , 28/05/2010 , 13:40 (GMT+7)
MUABANOTO - Trong những tháng đầu năm 2010, với tình hình kinh tế chững lại, việc có được khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong thời gian này, nhiều chính sách ưu đãi khách hàng được áp dụng từ các công ty sản xuất xe đến công ty bảo hiểm xe.

Thực tế cho thấy, khác với nhiều năm trước đây, khách hàng khi mua bảo hiểm chỉ biết công ty đó qua nhân viên tư vấn bảo hiểm từ lúc mua bảo hiểm cho đến lúc làm yêu cầu bồi thường… Nhưng đến khi xe xảy ra sự cố ngoài giờ làm việc của nhân viên đó hoặc rơi vào những ngày nghỉ, ngày lễ thì phải tự thỏa thuận với nhân viên tư vấn để nhanh chóng giải quyết cho xong nếu khách hàng không muốn phải chờ đợi thủ tục rắc rối. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng và sự xuất hiện của nhiều công ty bảo hiểm thì việc cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Khách hàng giờ đây có thể cảm nhận được vị thế “thượng đế” của mình từ các dịch vụ mà công ty bảo hiểm cung cấp như tư vấn trực tuyến, lên mạng để xem thông tin sản phẩm mà mình cần tìm hiểu, gọi đường dây nóng  hỗ trợ khi gặp sự cố.


Một trong những dịch vụ được các công ty bảo hiểm thiết lập để trợ giúp khách hàng là đường dây nóng. Sự tiện ích của dịch vụ này đã được chứng minh khi mang lại sự thuận lợi cho khách hàng và doanh nghiệp trong giao dịch cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp. Công ty Liberty là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đâu tiên thiết lập đường dây nóng hỗ trợ khách hàng khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Đường dây nóng của Liberty là sự kết hợp giữa tính ưu việt của công nghệ cùng với sự quản lý thông minh từ nhân tố con người với tầm hoạt động 24/7 và phủ rộng toàn quốc, hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào. Điều này mang lại sự yên tâm và cảm giác tin cậy rất lớn cho khách hàng khi mua bảo hiểm cho tài sản của mình.


Anh Lê Minh Hùng – chủ nhân chiếc Mercedes và cũng là khách hàng của Liberty chia sẻ: “Khi xe bị tai nạn vào ban đêm trên đường từ Tây Ninh về lại Sài Gòn, như đã được tư vấn lúc đầu, tôi liền xuống xem hiện trạng xe và gọi ngay đến đường dây nóng để yêu cầu hỗ trợ. Khoảng một giờ sau thì xe tôi được kéo về garage trên đường Trường Chinh (Tp. Hồ Chí Minh).  Ba ngày sau tôi đã có thể nhận lại xe của mình. Mọi thủ tục giấy tờ đã có chuyên gia cố vấn dịch vụ của garage làm cho tôi”. 

Đường dây nóng của Liberty cho phép quản lý chặt chẽ các cuộc gọi, tiếp nhận và theo dõi thông tin phản hồi từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có yêu cầu về bồi thường.  Những thông tin về xử lý yêu cầu bồi thường, tiến độ bồi thường cho khách hàng điều được cập nhật trên hệ thống để các bộ phận liên quan thấy được những vướng mắc và kịp thời giải quyết nhanh chóng cho khách hàng. Điều này đảm bảo đúng với các yêu cầu khắt khe của Liberty về việc phục vụ khách hàng như hiệu suất, thời gian và chất lượng công việc.

Bên cạnh việc tập trung vào dịch vụ sau bán hàng, Liberty hiện nay còn có ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như tiết kiệm 10% phí bảo hiểm sức khỏe và nhà cửa, 20% phí bảo hiểm doanh nghiệp  vừa và nhỏ. Đây cũng là một bước chia sẻ đối với khách hàng, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời điểm khó khăn hiện tại. Như vậy, dịch vụ ưu việt song hành cùng những ưu đãi sẽ thêm một sự gắn bó giữa khách hàng và công ty.

 

Theo AutoNet

spacer
0
 
+0
0 votes
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật
 

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.0539s
Đang xử lý...