Mua bán ôtô, mua ôtô, bán ôtô, Tìm mua xe, tìm mua ô tô, xe nhập khẩu, xe trong nước, mua bán xe hơi, mua ô tô, bán ô tô, Mua bán ô tô đã sử dụng, mua bán ô tô đã qua sử dụng, Mua ban oto, Mua ban xe hoi, Mua o to, Ban o to, xe nhap khau, Mua ban o to Cũ,
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


Những lưu ý khi bồi thường bảo hiểm ôtô

Những lưu ý khi bồi thường bảo hiểm ôtô
Thứ bảy , 27/03/2010 , 16:03 (GMT+7)
MUABANOTO - Sự cải thiện chất lượng dịch vụ cùng với thái độ phục vụ của nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới về bảo hiểm xe cơ giới. Khách hàng sẽ tự nguyện bảo vệ tài sản của mình trước những rủi ro không lường trước.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm ôtô gặp nhiều rắc rối, chủ yếu vẫn xoay quanh câu chuyện bồi thường. Với các công ty bảo hiểm nước ngoài, dù biết đây là một vấn đề nan giải, nhưng với kinh nghiệm đã có được ở nhiều thị trường khác nhau, họ hoàn toàn có thể biến nó thành cơ hội cho mình tại Việt Nam.

Các vụ bồi thường bảo hiểm thường bị kéo dài với nhiều thủ tục và không được sự trợ giúp của các công ty bảo hiểm. Một số công ty bảo hiểm còn bắt chủ xe phải giữ được xe gây tai nạn để thẩm định bồi thường. Điều này khiến cho các “thượng đế” thường ngán ngẩm khi yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Vì vậy, cách giải quyết nhanh chóng cho khách hàng lúc gặp rủi ro cũng chính là cách giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Thực tế, với nhiều vụ bồi thường thiệt hại nhanh chóng cho khách hàng trong thời gian qua, bảo hiểm Liberty (Mỹ) đã dần tạo nên thiện cảm cho khách hàng về bảo hiểm xe ô tô nói chung và thủ tục bồi thường nói riêng. T

uy nhiên, với một thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nếu chỉ là bồi thường thì các hãng bảo hiểm nước ngoài chưa đủ thuyết phục được khách hàng. Với tính chuyên nghiệp của một công ty bảo hiểm nước ngoài không chỉ dừng lại ở dịch vụ bồi thường mà còn thể hiện ở những dịch vụ hỗ trợ khác như đường dây nóng 24/7 liên lạc khi xảy ra sự cố, dịch vụ cứu hộ miễn phí, sữa chữa garage chính hãng.

Sau gần 3 năm hoạt động tại Việt Nam, Liberty đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, bồi thường bảo hiểm không quá khó khăn, thủ tục không rườm rà sẽ xóa tan định kiến của khách hàng dành cho các công ty bảo hiểm.

Theo : VnExpress
spacer
0
 
+0
0 votes
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.2394s
Đang xử lý...