logo
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


Sẽ thay thế phụ tùng xe Mazda3 lỗi báo đèn động cơ

Sẽ thay thế phụ tùng xe Mazda3 lỗi báo đèn động cơ
Thứ ba , 12/04/2016 , 15:05 (GMT+7)
Tập đoàn Mazda Nhật Bản vừa phát đi thông báo cập nhật về kết quả điều tra nguyên nhân của hiện tượng xe Mazda3 1.5L tại thị trường Việt Nam sáng đèn báo kiểm tra động cơ.

Thông báo được nhà sản xuất và phân phối VinaMazda (thuộc Trường Hải Group) cho biết, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hàng loạt xe Mazda3 phiên bản động cơ 1.5L bị hiện đèn báo kiểm tra động cơ là do kim phun bị tắc nghẽn bởi muội than, từ đó dẫn đến lượng nhiên liệu phun vào buồng đốt bị giảm.

“Đến thời điểm hiện tại, kết quả điều tra trên những xe có hiện tượng sáng đèn báo kiểm tra động cơ cho thấy thành phần chính của muội than là kẽm (Zn). Tuy nhiên, nguồn gốc hay cơ chế làm kẽm xuất hiện trong hệ thống nhiên liệu vẫn đang được Mazda Nhật Bản tiến hành kiểm nghiệm và đánh giá”, bản thông cáo được phát đi từ VinaMazda cho biết.

Do đó để ngăn ngừa sự ảnh hưởng của kẽm đến hệ thống nhiên liệu, Mazda sẽ áp dụng giải pháp tạm thời là thay thế các phụ tùng có chứa thành phần kẽm trong hệ thống nhiên liệu bằng bộ phụ tùng cải tiến. Bộ phụ tùng này bao gồm ống dẫn nhiên liệu (từ nắp đổ nhiên liệu đến thùng nhiên liệu) và các ống nối trong hệ thống nhiên liệu.

Hiện tại, VinaMazda đang trong quá trình chuẩn bị các phụ tùng cần thiết để tiến hành thay thế. Dự kiến hoạt động thay thế sẽ bắt đầu thực hiện kể từ giữa tháng 4/2016. Mặc dù vậy, đây vẫn chưa được coi là chương trình triệu hồi chính thức của hãng xe Nhật Bản.

Bên cạnh việc thay thế phụ tùng, VinaMazda cũng tiếp tục áp dụng các biện pháp xử lý như vệ sinh kim phun bằng máy chuyên dụng và sử dụng dung dịch làm sạch (deposit cleaner) do tập đoàn Mazda Nhật Bản cung cấp để giúp ngăn ngừa quá trình đóng muội than trên kim phun.

Để giải đến cùng sự cố đèn báo lỗi trên dòng xe đang khá đắt khách tại thị trường Việt Nam, VinaMazda cho biết đang tiếp tục cùng Mazda Nhật Bản “thực hiện nghiêm túc quá trình điều tra để có thể đưa ra kết luận cuối cùng và các giải pháp xử lý triệt để hiện tượng trên trong thời gian sớm nhất”.

 

Theo : vneconomy.vn
spacer
0
 
+0
0 votes
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật
 

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.0552s
Đang xử lý...