Mua bán ôtô, mua ôtô, bán ôtô, Tìm mua xe, tìm mua ô tô, xe nhập khẩu, xe trong nước, mua bán xe hơi, mua ô tô, bán ô tô, Mua bán ô tô đã sử dụng, mua bán ô tô đã qua sử dụng, Mua ban oto, Mua ban xe hoi, Mua o to, Ban o to, xe nhap khau, Mua ban o to Cũ,
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ TMĐT MUABANOTO.VN

Thứ ba , 01/07/2014 , 09:34 (GMT+7)


 

 

Tên thương nhân/tổ chức

—————— 

Số:  ……………….. 

 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

 

…….., ngày 10  tháng 06 năm 2014   

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [MUA BÁN Ô TÔ.VN]

 

  I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH TBA Việt Nam! Trước khi sử dụng các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Dịch vụ Khách hàng của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

 - Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

-  Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp các gói dịch vụ có phân quyền chỉ rõ Quyền truy cập và sử dụng các chức năng trên website cho từng nhóm Thành viên (sau đây sẽ gọi chung là Khách hàng).

* Nhóm người dùng: Bất kỳ cá nhân nào cũng có quyển xem, sử dụng thông tin được công khai trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN

                * Nhóm Thành viên: Nhóm đăng ký làm thành viên miễn phí hoặc có phí của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN

- Là người dùng của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN bạn có quyền truy cập, xem và sử dụng bất cứ thông tin nào trên website MUA BÁN Ô TÔ.VN để phục vụ cho mục đích, nhu cầu hợp pháp của người dùng một cách miễn phí và tự do mà không cần phải thông báo cho chúng tôi.

- Là Thành viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN bạn có thể đăng tin bán xe, tin mua xe, chỉnh sửa, xóa thông tin, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống và sử dụng các chức năng nâng cao được cung cấp theo Quy chế thành viên được công khai trên website. Truy cập, xem và sử dụng bất cứ thông tin nào trên website MUA BÁN Ô TÔ.VN để phục vụ cho mục đích, nhu cầu hợp pháp của thành viên mà không cần phải thông báo cho chúng tôi

- Người dùng và thành viên có thể tự do đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài theo quy định của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Các thông tin này được chúng tôi toàn quyền lưu lại, sử dụng, kiểm duyệt và công khai

- Tất cả các Khách hàng trong Website MUA BÁN Ô TÔ.VN đều phải tuân thủ theo các quy định của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN đề ra. Bất kỳ Khách hàng nào trong Website MUA BÁN Ô TÔ.VN nếu vi phạm quy định do Website MUA BÁN Ô TÔ.VN đề ra thì chúng tôi có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của Khách hàng đó khỏi hệ thống. 

- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thằnh viên khác. Hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

- Thành viên sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến tin của mình đăng. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng khi đăng ký lên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

 

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:
Sàn giao dịch TMĐT MUA BÁN Ô TÔ.VN hay Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chính là trang web www.muabanoto.vn trực thuộc Cty TNHH TBA Việt Nam. Đây là webstie sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể đăng thông tin bán Ô tô, xe máy, tìm hiểu thông tin thị trường, đăng các thông tin liên hệ nhằm phục vụ mục đích cung cấp thông tin Xe ô tô, người bán, người mua, nơi bán, nơi mua, giá cả do Khách hàng đề ra

 Khách hàng: là tố chức/ cá nhân sử dụng trang Website MUA BÁN Ô TÔ.VN, bao gồm cả Người dùng và Thành viên có nhu cầu sử dụng website và các dịch vụ được cung cấp bởi website MUA BÁN Ô TÔ.VN một cách tự nguyện
Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên trang Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, Thông tin cá nhân đăng ký, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác
Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.
 

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Nguyên tắc hoạt đồng
Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của mình tới những người mua tiềm năng.
• Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
• Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch, chính xác đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
• Khách hàng tham gia giao dịch trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chính thức công nhận. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
• Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
• Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
• Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
• Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
• Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
• Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Website MUA BÁN Ô TÔ.VNphải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

2. Quy trình dành giao dịch
2.1 Quy trình giao dịch dành cho người bán:

a. Đăng ký tài khoản: Đăng ký các thông tin cá nhân để sử dụng giao dịch, trao đổi. Bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, Tên giao dịch, số điện thoại liên hệ, địa chỉ giao dịch. Người dùng bắt buộc phải đồng ý với Quy chế sử dụng và Quy chế thành viên được công khai trong Form đăng ký.

  Nhập các thông tin bắt buộc phải có:

   ·  Tên truy cập:  

 ·  Mật khẩu:  Gồm ít nhất 6 kí tự 

  ·  Tên đầy đủ của bạn: Sẽ hiển thị trong phần thông tin người bán kèm theo tin đăng của bạn

   ·  Email: Ví dụ: john_smith@yahoo.com

    ·  Mobile: Số điện thoại để liên lạc.

 ·  Địa chỉ. Địa chỉ của bạn Lưu ý: Địa chỉ không bao gồm tỉnh thành

  - Nhập mã bảo vệ được cung cấp trong form

    - Chọn tick dấu vào phần: "Tôi đồng ý với quy định và quy chế của MBO"

     Lúc nhập xong nhấn nút Đăng ký. Nếu đăng ký thành công thì trình duyệt sẽ tự động đăng nhập với tên vừa đăng ký và tự động chuyển về trang chủ

    b. Đăng nhập vào tài khoản: Dùng thông tin đã đăng ký để Đăng nhập và được phép sử dụng các chức năng có trên website     

 

Form đăng nhập như hình dưới: Gõ phần Tên truy cập bạn có thể nhập:Tên Truy Cập  hoặc Số Điện Thoại hoặc Email đã điền lúc đăng ký 

 

 

 

 

   c. Đăng tin lên website: Đăng thông tin lên website theo mẫu sẵn có được cung cấp trong website. Sau khi đăng nhập bán bấm vào Bán Ô tô để đăng tin hoặc vào phần Quản lý / Đăng tin bán xe .

 

  

 

 

 

 

    Hiển thị như sau: 

 

 

 

      Click vào các ô được đánh dấu như trên để tiến hành đăng tin Giao diện mới hiện ra: Ở trang đăng bán có 4 lựa chọn - đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết cho chiếc xe của bạn đang đăng bán. Thông số cơ bản - An toàn - Tiện Nghi - Thông số kỹ thuật

- Các ô nhập liệu có dấu * là ô bắt buộc phải có, xin hãy nhập đầy đủ thông tin ở ô này.  

  - Ô Giá tiền được tính bước giá là triệu đồng. Quý khách để ý nhập giá tiền: Ví dụ Giá của xe là 500 000.000 VNĐ thì quý khách chỉ nhập là 500 - Hệ thống của MUABANOTO sẽ hiểu đấy là 500 triệu đồng. Nếu xe bạn chưa có giá hoặc giá thoả thuận xin để là 0

 

 

 

 

 

 

 

  Hình 2   

 

  Sau khi nhập các thông tin cần thiết. Tại khung đăng ảnh cho xe bấm chọn nút Browse. Khung cửa sổ máy tính của bạn sẽ hiện ra. Chọn đến nơi lưu ảnh cần đính và chọn ảnh cần đính (Chọn nhiều ảnh 1 lúc bằng cách kéo chuột hoặc nhấn giữ phím Ctrl và click chuột lên ảnh). Sau đó bấm    

 

 

 

 

 

 

 

 

      Nhấn nút Gửi đi và hệ thống sẽ báo như thế này là bạn đã hoàn tất quá trình đăng 1 tin bán xe (Hình 5)


   

 

 

 

 

  

- Tin đăng của quý khách sẽ được đội ngũ Nhân viên của MUABANOTO kiểm duyệt và sẽ đăng lên ngay sau đấy.  

 

d: Quản lý thông tin: Sau khi Đăng nhập thành công, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ cung cấp cho bạn chức năng Quản lý, sử dụng để: Đăng thông tin mới, chỉnh sửa thông tin đã đăng, chỉnh sửa thông tin cá nhân đã đăng ký, nhận tin nhắn, nhắn tin cho các thành viên khác, xóa, hủy bỏ thông tin đã đăng ký.

 

 

Để UP tin, sửa tin, xóa tin hoặc quản lý tin bạn hãy Đăng nhập vào Hệ thống sau khi đăng nhập kéo chuột lên phía trên góc trên cùng bên phải màn hình (Hoặc tại Menu nằm ngang). Bạn bấm chuột vào phần Quản lý 

 

 

 

 

 

 

       Sau khi bấm chuột vào Quản lý thì các thông tin của bạn sẽ hiện ra.Ý nghĩa của các Icon trên như sau:  

http://muabanoto.vn/images/active_1.gif

 - Bấm chuột vào dấu này để chuyển Trạng thái tin là  kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt tin đăng.  

 

http://muabanoto.vn/images/icon-upena.jpg  - Up tin lên đầu. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị ở vị trí đầu tiên trên trang chủ     

http://muabanoto.vn/images/auto_up.gif - Cài đặt lịch Up tự động cho tin đăng. Tin đăng sẽ được tự động Up lên theo cài đặt của bạn     

http://muabanoto.vn/images/edit.png - Sửa, cập nhật thông tin cho tin đã đăng. Sửa xong nhấn Gửi đi    

http://muabanoto.vn/images/Delete.png - Xóa tin đã đăng. Tin đăng của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống     

http://muabanoto.vn/images/active_0.gif - Tin đăng chưa kích hoạt. Nếu tin đăng của bạn có Trạng thái này nghĩa là chưa được kích hoạt, cần phải bấm chuột vào để kích hoạt hoặc chờ Quản trị kích hoạt   

 

  http://muabanoto.vn/images/icon-updisa.jpg - Tin đăng đã hết lượt Up

Với mỗi tin đăng hiện có, Khách hàng có thể:
• Theo dõi lượt xem
• Chỉnh sửa danh sách thông tin/thêm hình ảnh: nút “Chỉnh sửa”
• Xoá một chiếc xe đã được bán: “Đánh dấu đã bán”
• Loại bỏ, ngừng hoạt động tin đăng: “Ngừng hoạt động”, xóa

3. Quy trình Bảo hành – Bảo trì, Chăm sóc

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp dịch vụ đăng tuyển thông tin, không bán hàng hóa. Mọi thông tin hỗ trợ xin gọi về tổng đài để được hỗ trợ

Điện thoại : (4) 3793 9074
Email:
quyenxo84@gmail.com

 

4 Quy trình Giao nhận

 

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp dịch vụ đăng tuyển thông tin, không bán hàng hóa. Nên chỉ thực hiện Giao nhận dưới dạng thông tin, hỗ trợ, được thực hiện qua Email, điện thoại hỗ trợ


5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
a) Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ đề xuất cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN đầu tiên phải được gởi đến Trung tâm Hỗ trợ KH tại:

Điện thoại : (4) 3793 9074
Email:
quyenxo84@gmail.com

 

Hoặc gửi bằng văn bản, có thông tin cá nhân và mã số tin đăng, mã số người dùng được xác nhận bằng chữ ký, số điện thoại, email hoặc giấy tờ tùy thân trùng khớp

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục Hỗ trợ, Thương lượng, Đền bù thỏa đáng nếu tranh chấp nằm trong quyền giải quyết của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Hoặc đề xuất phương án giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, hòa giải thay thế cho kiện tụng.

 

b)Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn hoặc gây tổn hại đến quyền lợi, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

 

Khách hàng tự liên hệ để thỏa thuận cách thanh toán. Có thể thanh toán theo các cách

 

1. Khách hàng nộp trực tiếp tại VPGD

 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ sau: Trực thuộc Công ty TNHH TBA Việt Nam

82 Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

 

623 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

 

 

371A Trần Khát Chân –Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

 

684  Nguyễn Văn Cừ - Q. Long Biên – Hà Nội

 

 

265 Trần Bình Trọng - Quận 5 – TP HCM

 

 

290 Nguyễn Văn Linh - Quận 7  – TP HCM

 

 

92 Triệu Nữ Vương - Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

 

Số 10 Đường Đống Đa – TP Huế

 

2. Thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng

 

Ngân hàng và số tài khoản:  


 

   •  Ngân hàng Ngoại Thương (VCB)  

 

 

   •  Nguyễn Thanh Bình 
      Số tài khoản: 0011.0015.86058  


 

     •  Ngân hàng TECHCOMBANK  

        chi nhánh Thanh Xuân - Hà nội

 

    •  Nguyễn Thanh Bình

 

    Số tài khoản: 11020.14166.1011

Sau khi chuyển tiền đề nghị khách hàng liên hệ lại với chúng tôi qua Điện thoại : (4) 3793 9074
Email:
quyenxo84@gmail.com, hoặc fax phiếu chuyển tiền cho chúng tôi qua số 043 7932190.

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ kích hoạt dịch vụ ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán.

 

 Lưu ý: Khách hàng chuyển khoản tại Ngân hàng hoặc Internet Banking xin ghi rõ nội dung chuyển tền là: Ví dụ:  Đăng ký (Gói VIP) cho (số điện thoại), trong đó Gói VIP là gói mình cần đăng ký, (số điện thoại ) là số mình đã dùng để đăng ký account trên MUABANOTO.VN. 

 

Nếu không ghi được nội dung (Trường hơp chuyển tiền từ máy ATM) thì xin báo lại số 0982458648 ngay khi chuyển xong

3. Nhân viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN thu phí tận nơi (áp dụng trên địa bàn nội thành TP Hà Nội và Tp HCM)
Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp dịch vụ thu phí tận nơi. Nhân viên sẽ đến tận nơi thu phí theo yêu cầu của khách hàng, Nhân viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN phải có:
- Giấy giới thiệu mang tên Công ty TNHH TBA Việt Nam

- Bảng tên, chức vụ của nhân viên

- Phiếu thu, hóa đơn mang tên Công ty TNHH TBA Việt Nam

Khi có các thông tin trên, Quý khách yên tâm thanh toán. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ kích hoạt dịch vụ trong vòng 8h làm việc

 

4. Khuyến cáo các giao dịch thanh toán giữa các thành viên, người sử dụng website

 

- Website MUA BÁN Ô TÔ.VN Khuyến cáo người sử dụng tìm hiểu kỹ thông tin đăng tải, xác thực hàng hóa và thông tin cá nhân của người đăng tin, tìm hiểu để giao dịch một cách an toàn. Các bước như sau

- Tiếp nhận thông tin hàng hóa, thông tin cá nhân

- Xem kiểm tra, thẩm định hàng hóa

- Thương lượng giá cả, đặt cọc

- Thanh toán, giao nhận hàng hóa 

- Giải quyết các khúc mắc về giấy tờ sở hữu (Nếu có)

 

- Website MUA BÁN Ô TÔ.VN Khuyến khích việc xuất hiện đơn vị thứ 3 mục đích chứng kiến, làm chứng việc giao nhận hàng hóa tuân thủ Pháp Luật

  Website MUA BÁN Ô TÔ.VN yêu cầu người dùng, người sử dụng chấp hành đúng, đầy đủ các Quy định về giao dịch dân sự và tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam

 

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 

- Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là đơn vị cung cấp thông tin, Khách hàng và Người dùng chịu trách nhiệm về thông tin được đăng lên, Việc giao dịch phát sinh diễn ra giữa các Khách hàng, Người dùng có nhu cầu bắt buộc diễn ra theo trình tự:

- Tiếp nhận thông tin hàng hóa, thông tin cá nhân

- Xem kiểm tra, thẩm định hàng hóa

- Thương lượng giá cả, đặt cọc: Bắt buộc phải có Hợp đồng đặt cọc, có xác nhận Cơ quan chức năng hoặc Đơn vị chủ quản

- Thanh toán, giao nhận hàng hóa: Bắt buộc phải có Hợp đồng mua bán, có xác nhận Cơ quan chức năng hoặc Đơn vị chủ quản

 

- Giải quyết các khúc mắc về giấy tờ sở hữu (Nếu có)

 

Việc giao dịch bắt buộc phải tuân thủ, chấp hành đầy đủ theo Pháp Luật

- Việc giao dịch của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và Khách hàng được thực hiện theo Pháp nhân là Công ty TNHH TBA Việt Nam và Công ty TNHH TBA Việt Nam có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho giao dịch đó theo quy định của Pháp Luật

 

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

 

1- Mục đích và phạm vi thu thập Thông tin cá nhân

a.Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai

b.Thực hiện và quản lý lưu lượng K.H sử dụng dịch vụ, người dùng;

c.Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;

d.Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

e.Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu ;

f.Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ;

g.Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

h.    Để người liên hệ sử dụng dịch vụ của chính K.H cung cấp qua website của chúng tôi

 

2. Loại thông tin thu thập

 

a.Thông tin cá nhân

b.Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

c.Thông tin về website chủ quản của người đăng ký

 d.Thông tin tài sản sở hữu, K.H đăng bán (Cụ thể trên website là Xe ô tô);

  Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Chúng tôi không thể đảm bảo cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng. 

Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khi bạn đăng ký làm thành viên của website chúng tôi (Acount). Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác ngoài mục đích thu thập, khi đó chúng tôi sẽ xin phép bạn trước khi sử dụng những thông tin này.

3. Phương pháp thu thập thông tin

 

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN thu thập các Thông tin cá nhân của Khách hàng nêu tại Mục 2 nêu trên qua website thông qua Form Đăng ký thành viên và Đăng ký thông tin bán xe được cung cấp công khai tại địa chỉ www.muabanoto.vn

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập 

 

a. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

b. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (Xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ

 

5. Việc công bố, chỉnh sửa thông tin thu thập 

 

a. Chúng tôi cấp quyền cho thành viên, K.H tự chỉnh sửa thông tin công khai trên website. Chúng tôi chỉ hủy bỏ hoặc ẩn thông tin khi K.H có yêu cầu hoặc thông tin vi phạm Quy định của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN

b. Chúng tôi công bố các Thông tin cá nhân thu thập từ Khách hàng lên website www.muabanoto.vn và website liên quan nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng và đảm bảo tính hiệu quả cho Khách hàng

c. Chúng tôi có thể phải cung cấp các Thông tin cá nhân của Khách hàng cho các cơ quan chức năng, cơ quan của Chính phủ vì các mục đích an toàn an ninh, hải quan, nhập cư và các mục đích theo luật định khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định..

 6. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Các biện pháp này bao gồm xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý và biện pháp bảo mật dữ liệu nội bộ, cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân.

Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN truy cập thông tin cá nhân; những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. 

- Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thằnh viên khác. Hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

- Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình

 • Việc cập nhật của Chính sách bảo mật
- Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

 

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu kiểm soát thông tin của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN  nếu phát hiện Khách hàng vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Khách hàng và Khách hàng đang hoạt động tại.
Vì thế, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN khuyến cáo Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN


Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp cho Khách hàng các chức năng Báo tin đăng sai, Nội dung xấu, vi phạm quy định. Nếu có thông tin rằng quyền lợi của Khách hàng đang bị vi phạm, xin thông báo để Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có thể tiến hành điều tra, xử lý

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có đội ngũ rà soát, kiểm duyệt thông tin. Đảm bảo thông tin luôn được đưa ra với mức chính xác cao nhất. Bất kỳ thông tin nào có nội dung sai, không chính xác, không phù hợp quy định đều được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chỉnh sửa hoặc loại bỏ

 

Các thông tin bình luận, đánh giá được Khách hàng đưa lên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ Biên tập, kiểm duyệt, chỉnh sửa hoặc loại bỏ nếu Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cho rằng không chính xác, không phù hợp

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 

Trong  trường hợp xảy ra sự cố do lỗi kỹ thuật, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để nhanh chóng giải quyết, sửa lỗi. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua hàng.

Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 để lập tức giải quyết những lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, gây tổn hại đến quyền lợi của người sử dụng, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ có trách nhiệm đền bù tổn hại. Phương cách, mức độ đền bù được thỏa thuận dựa trên những thiệt hại thực tế xảy ra với khách hàng, và có sự đồng ý của Khách hàng.

Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong một số trường hợp thông báo là bất khả kháng, thông tin báo không chính xác, tranh cãi hay các sự cố được chứng minh không phải do lỗi kỹ thuật của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN gây ra

 

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE MUA BÁN Ô TÔ.VN (Người bán)

 

1. Quyền của Người bán

1.1 Khi đăng ký trở thành Người bán hàng trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN (Sau đây gọi tắt là Người bán) và được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chấp thuận, Người bán sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.
1.2 Người bán sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.
1.3 Người bán sẽ được nhân viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.
1.4 Người bán sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các Người bán.
1.5 Người bán có quyền đóng góp ý kiến cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

1.6 Người bán có quyền gửi ý kiến khiếu nại, yêu cầu đến Website MUA BÁN Ô TÔ.VN, Chủ sàn nếu nhận thấy không nhận được đầy đủ quyền lợi, tranh chấp. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, Khách hàng có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết

2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ của Người bán
2.1 Người bán sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
2.2 Người bán cam kết những thông tin cung cấp cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và những thông tin đăng tải lên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Người bán đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
2.3 Người bán tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.
2.4 Người bán có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
2.5 Người bán phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
2.6 Người bán cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Người bán phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
2.7 Người bán cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong bản Quy chế này.
2.8 Người bán không được hành động gây mất uy tín của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

2. 9  Người bán có nghĩa vụ hợp tác giải quyết các khiếu nại tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch, sử dụng theo các quy trình giải quyết tranh chấp được công khai

 

X. Quyền và trách nhiệm của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN (Chủ sàn)

 

X.1. Quyền của Chủ sàn

X.1.1. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) sản phẩm đăng tải và bán trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.1.2. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách hàng cung cấp thông tin cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

X.1.4. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có thể chấm dứt hợp tác với Khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách hàng sau khi thông báo cho Khách hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Khách hàng vi phạm các Quy chế của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.1.5. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng nếu Khách hàng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.1.6. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Nhà Bán Hàng nếu Website MUA BÁN Ô TÔ.VN phát hiện Khách hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Khách hàng  tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

X.1.7. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

X.1.8. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website MUA BÁN Ô TÔ.VNvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

X.1.9 Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có quyền gửi ý kiến khiếu nại đến Khách hàng, Chủ sàn nếu nhận thấy có vi phạm Quy chế của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN  .

X.2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ

X.2.1. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

X.2.2. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.2.3. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

X.2.4. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website MUA BÁN Ô TÔ.VN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website MUA BÁN Ô TÔ.VN

X.2.5. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể đzxể duy trì hoạt động bình thường của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website MUA BÁN Ô TÔ.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X.2.5. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có nghĩa vụ hợp tác giải quyết các khiếu nại tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch, sử dụng theo các quy trình giải quyết tranh chấp được công khai

 

XI. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MUA BÁN Ô TÔ.VN (Người mua)

 

1. Quyền của Người mua

1.1 Người mua có quyền được xem, sử dụng bất cứ thông tin nào được công khai trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN phù hợp với yêu cầu.
1.2 Người mua sẽ có thể được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng do người bán tự nhập để được vào sử dụng các dịch vụ, chức năng miễn phí được phân quyền trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN
1.3 Người mua sẽ được nhân viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xem và sử dụng thông tin, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.
1.4 Người mua sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website MUA BÁN Ô TÔ.VN giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN .
1.5 Người bán có quyền đóng góp ý kiến cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

1.6 Người bán có quyền gửi ý kiến khiếu nại, yêu cầu đến Website MUA BÁN Ô TÔ.VN, Chủ sàn nếu nhận thấy không nhận được đầy đủ quyền lợi, tranh chấp. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, Khách hàng có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết

2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ của Người mua
2.1 Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website MUA BÁN Ô TÔ.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
2.2 Người mua phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ hoặc sử dụng thông tin liên quan trên Sàn giao dịch thương mại điện tử
2.6 Người mua cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Người mua phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
2.7 Người mua cam kết không được sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong bản Quy chế này.
2.8 Người mua không được hành động gây mất uy tín của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Người mua, người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN.

2. 9  Người mua có nghĩa vụ hợp tác giải quyết các khiếu nại tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch, sử dụng theo các quy trình giải quyết tranh chấp được công khai

 

 XII. Điều khoản áp dụng

 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và Khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
Quy chế của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website. Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website MUA BÁN Ô TÔ.VN cho các Khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Website MUA BÁN Ô TÔ.VN và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.
Khách hàng sẽ phải bồi thường và Website MUA BÁN Ô TÔ.VN(và các cán bộ, giám đốc, đại lý, các công ty con, công ty liên doanh và nhân viên của Website MUA BÁN Ô TÔ.VN) không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Khách hàng vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba. KHÔNG ĐẠI LÝ Không có mối quan hệ đại lý, liên doanh, nhân viên, người sử dụng lao động hoặc nhượng quyền, nhận lại quyền được tạo ra bởi Thỏa thuận này.


Website MUA BÁN Ô TÔ.VN sẽ gửi thông báo cho Khách hàng bằng email đến địa chỉ email Khách hàng cung cấp cho 'Website MUA BÁN Ô TÔ.VN trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có thể cung cấp cho Khách hàng thông báo pháp lý bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Khách hàng bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Ngoài các biện pháp pháp lý, Website MUA BÁN Ô TÔ.VN có thể, ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của Khách hàng được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho Khách hàng.

Khi chấm dứt Thỏa thuận này, Khách hàng sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng Trang web, và Website MUA BÁN Ô TÔ.VN, ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho Khách hàng và từ chối truy cập và sử dụng Trang web một phần hoặc toàn bộ. Việc chấm dứt thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ tương ứng (bao gồm nhưng không giới hạn nghĩa vụ thanh toán) của các bên phát sinh trước ngày chấm dứt. Hơn nữa, Khách hàng đồng ý rằng Trang web sẽ không chịu trách nhiệm với Khách hàng hoặc bất kỳ người nào khác kết quả của bất kỳ đình chỉ hoặc chấm dứt đó. Nếu Khách hàng không hài lòng với Trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách, hướng dẫn, hoặc thực hành điều hành trang web, biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng trang web.

 

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

 

 Điều khoản cam kết

Sàn giao dịch/website TMĐT [MUA BÁN Ô TÔ.VN]:

·         Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử [MUA BÁN Ô TÔ.VN]

 

·         Công ty/Tổ chức          : Công ty TNHH TBA Việt Nam

 

 

·         Địa chỉ: số 41 ngõ 44 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

 

·         Tel:                  043.552.1980  Fax:             043.552.0266                       Email: quyenxo84@gmail.com

 

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
(Giám đốc)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

spacer
0
 
+0
0 votes
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone

Tiêu điểm Tin trong nước

Tiêu điểm Kỹ thuật Công nghệ

Tiêu điểm Tin thế giới

Tiêu điểm Tai nạn giao thông

Tiêu điểm Thông tin nội bộ
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.1537s
Đang xử lý...