logo
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


Tản mạn Mua bán ô tô cũ

Tản mạn Mua bán ô tô cũ
Có nhiều bạn đọc hỏi chúng tôi rằng mua - bán ô tô cũ dễ hay khó ? Để trả lời câu hỏi này chúng tôi tập hợp nhiều ý kiến của bạn đọc gần xa, đưa ra đây để chúng ta cùng bàn luận, đây là bài viết mở nên các bạn có thể góp ý và cho biết quan điểm của bạn.

1. Mua ôtô cũ dễ hay khó ? 

Rất dễ nếu bạn chấp nhận mua với giá cao hơn giá trị thật của chiếc xe đó.

Rất khó nếu bạn muốn mua một chiếc xe ưng ý với số tiền đúng với giá trị thật của nó hoặc rẻ hơn. 

2. Bán ôtô cũ dễ hay khó ? 

Rất dễ nếu bạn chấp nhận bán chiếc xe rẻ hơn giá trị thật của nó.

Rất khó nếu bạn muốn bán chiêc xe yêu quí của mình đúng với giá trị thật của nó hoặc cao hơn.  

Sự lệch nhau giữa người bán và người mua như ở trên chính là lợi nhuận của các công ty buôn bán ôtô cũ, họ mua của người chán về "tút tát, lướt lát" rồi bán cho người cần.  

Theo bạn các công ty kinh doanh ôtô cũ lấy tiền ở đâu để thuê các Showroom trên các trục đường lớn với giá vài chục triệu đồng hoặc hơn một tháng, tiền nhân viên, tiền điện nước, thuế ... nếu không phải là lợi nhuận của việc mua đi bán lại các xe ôtô cũ của chính các bạn.  

 

Vì vậy tổng kết lại như sau :   

 

- Nếu  bạn muốn mua - bán ôtô cũ một cách dễ dàng hoặc bạn đang rất cần bán (hoặc mua) ôtô để làm việc gì đó và bạn không thể chờ đợi được hoặc với bạn tiền nong không thành vấn đề thì mời bạn đến các saloon ôtô cũ hoặc thợ xe. 

- Còn nếu bạn muốn thu được thêm tiền khi bán ôtô của bạn và tiết kiệm tiền khi mua ôtô khác thì chúng ta tiếp tục bàn luận ở dưới đây. 

 

- Nếu bạn vừa muốn mua xe ôtô của chính chủ bán với giá rẻ vừa muốn không mất công sức tìm kiếm thì đó là điều không tưởng. Bởi vì bạn biết rằng thợ xe người ta cũng phải tốn rất nhiều công sức và thời gian để đi lùng mua ôtô thì mới có thể tìm được chiếc xe giá rẻ như trên về bán cho các bạn. Hàng ngày thợ xe nghiên cứu rất kỹ Website www.MUABANOTO.VN và các tờ báo giấy khác khi có một thông tin nào đó mới đăng lên là họ lên đường tới ngay lập tức vì vậy có chiếc xe nào giá hợp lý là họ mua ngay. Đó là nguyên nhân tại sao nhiều người mua ôtô gọi điện cho chúng tôi là tại sao MUABANOTO  vừa mới đăng mà gọi điện bảo bán rồi.     

 

- Khi bạn bán xe cũng vậy, không thể dễ dàng bán xe của bạn với giá cao mà không tốn tý công sức, thời gian và tiền bạc nào. Nếu dễ thế thì làm gì còn đội ngũ thợ xe và các saloon ôtô cũ.  

- Nhiều chủ xe vừa muốn bán xe lại vừa muốn dùng chiếc xe hàng ngày nên khi người mua muốn gặp phải hẹn hò khá mất thời gian. Nhiều chủ xe khác lại đăng bán theo kiểu " được giá bán chơi" nếu gặp "gà" trả giá cao thì bán không thì vẫn để đi. Chủ xe hoặc thợ xe đăng tin tung hoả mù .... Tất cả các nguyên nhân đó làm thị trường ôtô cũ hỗn loạn, thông tin ảo nhiều, người mua cũng ảo, người bán cũng ảo... Thế nên khi người mua (bán) thật đăng tin thì người bán (mua) thật cũng không biết là có thật hay không, thế là không gặp được nhau....Loanh quanh một hồi lại chọn phương án dễ là mua (hoặc bán) cho thợ xe và các saloon ôtô cũ , chấp nhận mất tiền. Đó là lý do số lượng thợ xe ngày càng đông, các saloon ôtô cũ mọc lên như nấm sau mưa trên các tuyến đường.  

 

- Nhiều chủ xe đăng tin bán ôtô thường đề là "miễn trung gian" hoặc "miễn tiếp lái". Xin thưa ngay là đăng thế cũng vô ích thôi vì thợ xe nếu muốn vẫn đến bình thường làm sao biết được là thợ xe hay không, đồng thời khi đăng tin bán ôtô thợ xe cũng đăng ... "miễn trung gian" ... làm người mua "bó tay".    

 

- Tại sao lại miễn trung gian, đây có lẽ cũng là đặc thù Việt nam, nguyên nhân vì  thợ xe là những người rất giỏi kiểm tra xe cũ (nghề kiếm sống mà), khi xem xe thợ xe chỉ ra cho bạn rất nhiều nhược điểm của chiếc xe yêu quí của bạn (trong đó có những điểm đúng và những điểm phóng đại lên), sau khi chê bôi chán rồi thì trả rẻ nên chủ xe rất khó chịu, vừa mất công tiếp khách vừa bị nghe chê bôi xe của mình ai mà chẳng phát " điên lên". Nếu một ngày bạn tiếp 10 bác thợ xe như vậy thì phải uống thuốc an thần. Lúc này tâm lý sẽ là "bán quách đi cho rồi" hoặc không bán nữa chứ không tiếp khách mua xe nữa và như thế là bạn đã rơi vào "bẫy" của thợ xe, chấp nhận bán xe dưới giá trị thật của nó. 

 

- Khi người bán đăng tin bán xe lên www.MUABANOTO.VN , sau đó chắc chắn sẽ có rất nhiều người mua điện thoại hỏi mua và đến xem xe, trong số này có nhiều người mua nghiêm túc nhưng cũng không thể tránh khỏi đội ngũ thợ thuyền, cò xe, chim mồi ... làm chủ xe cực kỳ mệt mỏi.  

- Cũng cần phải nói thêm là khi đăng tin bán ôtô ... "miễn trung gian" , người bán không muốn tiếp thợ xe mà muốn tìm kiếm những người mua thực sự để dùng vì họ nghĩ rằng đây là những người "dễ tính" không "săm soi" chiếc xe như thợ xe và có nhiều khả năng sẽ trả giá cao hơn thợ xe. Nhưng sau khi gặp 10 bác thợ xe như nói ở trên người bán hết kiên nhẫn và thế là họ có thể bỏ qua cả những người mua để dùng thực sự.  

- Có một cách mua bán ôtô theo kiểu truyền thống là người mua (bán) hỏi những người quen biết (mà theo họ hiểu biết ôtô hoặc có các mối quan hệ, về ôtô) là có biết ai cần bán (mua) chiếc xe như thế này thế kia không thì chỉ giúp. Người mua (bán) thường hay nghĩ rằng cách này yên tâm hơn cách tìm trên báo hoặc trên trang web www.MUABANOTO.VN , các thông tin này thật hơn không bị ảo ... Nhưng thực tế là kể cả những người làm về ôtô nhưng không tham gia buôn bán ôtô cũ thì cũng có rất ít thông tin về mua bán ôtô cũ, với những người này bạn nhờ đi xem xe giúp bạn sau khi đã tìm được xe cần bán thì hợp lý hơn.  Còn nếu đã buôn bán ôtô cũ thì là ... "thợ xe" rồi ....

- Nhu cầu mua bán ôtô cũ khá cao, số người có nhu cầu mua bán ôtô cũ là không nhỏ, theo thống kê doanh thu mua bán ôtô cũ cao gấp 2 lần doanh thu bán ôtô mới. Nhưng do các yếu tố đã nêu ở trên nên thị trường này hầu hết do thợ xe và các saloon ôtô cũ thao túng.  

 

 

- Một vấn đề nữa là chủ xe đăng tin bán ôtô thì thợ xe cũng có thể đăng tin bán ôtô thậm chí còn đăng hay hơn vì ngày nào thợ xe cũng nghiên cứu kỹ www.MUABANOTO.VN , mà thợ xe cũng trả phí hoặc được miễn phí như mọi người khác nên www.MUABANOTO.VN không có lý do gì mà không đăng tin của thợ xe.  

- Nhiều người mua ôtô cũ rất ngại việc phải đi nộp thuế trước bạ, đến công an để sang tên đổi chủ, đăng kiểm ... trong khi thợ xe hoặc saloon ôtô cũ thường hứa sẽ giúp người mua việc này nên người mua rất thích. Gọi là giúp nhưng thợ xe cùng lắm cũng chỉ đi cùng và chỉ đường cho bạn thôi vì mọi việc các cơ quan công quyền đều yêu cầu chính chủ phải trực tiếp làm. Nếu người mua đọc mấy bài viết trong mục Tư vấn của www.MUABANOTO.VN thì sẽ thấy việc này rất đơn giản. 

 

- Vậy làm cách nào để giải quyết các vấn đề của cả người mua và người bán ? 

 

- Người bán thật sự nên đăng tin VIP, có nhiều ảnh chụp của chính chiếc xe định bán (không dùng ảnh minh hoạ). Khi bạn đăng tin VIP tin của bạn nổi bật, không bị lẫn với hàng trăm tin thường khác (mà tin thường rất nhiều tin ảo) bạn có thể che biển số nếu không muốn mọi người biết ( không hiểu tại sao nhiều người thích giấu biển số ). Đăng càng chi tiết càng tốt, đăng đầy đủ các dữ liệu cần nhập tại mục Bán ôtô, thông thường các tin ảo thường đăng qua loa cho nhanh. 

Qua tin VIP đó nhiều người mua thực sự sẽ biết rằng đó là xe định bán thật, không phải là thông tin ảo nên xác xuất người mua dùng và người bán chính chủ gặp nhau là rất cao.

Tất nhiên khi người mua thật sự biết thì thợ xe cũng biết nên bạn phải chuẩn bị trước "thần kinh thép" để tiếp thợ xe. 

Bạn photo bộ giấy tờ xe của bạn để cho người mua xem, không nên cho xem bản chính vì phải đứng trông (sợ mất), khi quyết định mua bán rồi thì mới xem bản chính.

 

-          Tôi không muốn bán xe với giá rẻ nhưng cũng không muốn tiếp nhiều thợ xe thì phải làm sao ? 

 

Bạn gửi xe ở đâu thì cũng có bảo vệ, bạn nên nhờ (hoặc thuê, rẻ thôi ) bảo vệ tiếp người mua giùm, khi người mua gọi điện cho bạn hẹn xem xe, bạn hẹn người mua đến bãi xe gặp anh bảo vệ và bạn điện thoại cho bảo vệ là cho khách xem. Khách được xem bên ngoài xe, xem giấy tờ xe photo, nếu thích thật sự người mua sẽ liên lạc với bạn để thương thảo, nếu không thích thì cũng đi luôn, bạn không phải gặp. Như vậy bạn chỉ phải gặp những người mua thực sự.

Nếu không có anh bảo vệ như trên bạn có thể nhờ một đứa em, cháu hoặc nhân viên ... làm việc trên. Bằng cách này bạn tiết kiệm được khá nhiều thời giờ vàng bạc và quan trọng hơn ít bị đau đầu. Người mua cũng thích hơn vì có thể xem xe bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian rảnh của người bán. 

Nếu bạn không tìm được ai làm việc trên, mời bạn đến MUABANOTO, chúng tôi có dịch vụ như trên cho bạn (tại Hà nội). Chi tiết liên hệ 04.552.1980 hoac tai : http://otocunhapkhau.com/mod.php?mod=publisher&op=viewarticle&artid=6076

 

MUABANOTO đang tìm kiếm các đối tác có khả năng làm dịch vụ trên trên toàn quốc, cá nhân hoặc tổ chức nào muốn làm đại lý của MUABANOTO xin liên hệ với MUABANOTO.

 

 

- Với người mua :  

 

 

- Người mua nên xem các xe đăng tin VIP, vì đây gần như chắc chắn là những thông tin thật. Các xe nào đăng càng chi tiết thì độ "thật" càng cao. Những tin thường cũng có thể có tin đăng bán thật sự nhưng người bán vì lý do nào đó thích đăng tin thường... nên bạn phải tự mình kiểm tra lại thông tin thôi.

 

 

- Để tiết kiệm thời gian người mua nên đọc kỹ các bài tư vấn trong mục Tư vấn của MUABANOTO, và nghiên cứu kỹ chiếc xe (loại xe ) dự định mua. Nhiều người mua không xác định được nhu cầu của mình mà chỉ lờ mờ kiểu như : "tìm mua cái xe khoảng trên dưới 100 triệu" ... thế nên sẽ rất mất thời gian và rất khó mua. Loanh quanh đến khi rối lên rồi có khi lại mua phải cái xe vớ vẩn, không phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình để rồi mua xe thành ra mua "nợ" ...

 

 

... đang tiếp tục cập nhật ...

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ :

MUABANOTO.VN

ĐT: 04.552.1980

Email : carvina@gmail.com

spacer
21
 
+6
13 votes

  Ý kiến độc giả
haohao
Thứ bảy , 28/02/2015 , 14:33 (GMT+7)
Tôi tìm mua 1chiếc vios cũ tầm khoảng trên 100triệu .ai có liên hệ gmail nhé .cò náo có xe lh tôi luôn .
anita smith
Thứ năm , 05/06/2014 , 09:33 (GMT+7)
Tôi tên là Anita SMITH , tôi ở đây để truyền bá tin tức tốt lành này cho toàn thế giới , làm thế nào tôi có thai sau khi 14years của marriage.have gặp rất nhiều lỗi chính tả bánh xe do tình trạng của tôi, nhưng không có kết quả , cho đến khi tôi gặp một người bạn giới thiệu tôi với dreghogho thế giới thần chú lớn nhất đã giúp tôi thông qua sức mạnh của các vị thần của mình và tôi có thai lần đầu tiên sau khi 14years của hôn nhân và tôi đã sinh ra cặp song sinh GABRIEL và Gabriella .... rất hạnh phúc làm mẹ now.please không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này .. nếu bạn có bất kỳ vấn đề , xin vui lòng liên hệ với thế giới phép thuật đúc hơn thông qua email này .. dreghogho@gmail.com ông cũng là chuyên ngành trong giải quyết các vấn đề khác bao gồm những điều sau đây . : (1) Nếu bạn muốn cũ của bạn trở lại . (2) nếu bạn luôn luôn có những giấc mơ xấu . (3) Bạn muốn thăng tiến trong văn phòng của bạn . (4) Bạn muốn phụ nữ / đàn ông chạy sau khi bạn . (5) Nếu bạn muốn có một đứa trẻ. (6) Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính . (7) Nếu bạn muốn chữa bệnh HIV / AIDS và các bệnh khác . liên lạc với anh ngay bây giờ cho giải pháp trước mắt của bạn vấn đề trên dreghogho@gmail.com
anita smith
Thứ năm , 05/06/2014 , 09:29 (GMT+7)
Tôi tên là Anita SMITH , tôi ở đây để truyền bá tin tức tốt lành này cho toàn thế giới , làm thế nào tôi có thai sau khi 14years của marriage.have gặp rất nhiều lỗi chính tả bánh xe do tình trạng của tôi, nhưng không có kết quả , cho đến khi tôi gặp một người bạn giới thiệu tôi với dreghogho thế giới thần chú lớn nhất đã giúp tôi thông qua sức mạnh của các vị thần của mình và tôi có thai lần đầu tiên sau khi 14years của hôn nhân và tôi đã sinh ra cặp song sinh GABRIEL và Gabriella .... rất hạnh phúc làm mẹ now.please không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này .. nếu bạn có bất kỳ vấn đề , xin vui lòng liên hệ với thế giới phép thuật đúc hơn thông qua email này .. dreghogho@gmail.com ông cũng là chuyên ngành trong giải quyết các vấn đề khác bao gồm những điều sau đây . : (1) Nếu bạn muốn cũ của bạn trở lại . (2) nếu bạn luôn luôn có những giấc mơ xấu . (3) Bạn muốn thăng tiến trong văn phòng của bạn . (4) Bạn muốn phụ nữ / đàn ông chạy sau khi bạn . (5) Nếu bạn muốn có một đứa trẻ. (6) Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính . (7) Nếu bạn muốn chữa bệnh HIV / AIDS và các bệnh khác . liên lạc với anh ngay bây giờ cho giải pháp trước mắt của bạn vấn đề trên dreghogho@gmail.com
kate
Thứ sáu , 23/05/2014 , 18:49 (GMT+7)
Tôi rất vui mừng khi nói với mọi người về câu chuyện cuộc đời của tôi ... Tôi tên là Kate . Nếu tôi từ chối chia sẻ chứng từ này có nghĩa là tôi ích kỷ cho bản thân mình và những người tôi yêu rất nhiều người có thể có vấn đề tương tự , ngày 16 tháng ba về 7:23 sau khi thực hiện bữa ăn tối của chúng tôi chồng tôi điên và bắt đầu gọi tên bà Melisa tôi yêu bạn , tôi đã rất tức giận và bắt đầu khóc như một đứa bé ... sau đó chồng tôi bỏ nhà đi sau đó cho thằng ngốc gọi là Melisa , và không bao giờ trở về nhà . Sau đó, tôi tin rằng khi hiểu mình anh cáu kỉnh sẽ quay trở lại xin lỗi tôi , nhưng thay vào đó anh để lại cho tôi cho tốt 8 tháng. Vì vậy, tôi phàn nàn với một người bạn cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã có vấn đề như vậy trong hôn nhân của mình cho đến khi cô được giới thiệu với DR OGU người chuyên mang lại những ngôi nhà bị phá vỡ và cuộc hôn nhân tan vỡ. DR OGU phép thuật cho tôi ngày 04 tháng 5 , đáng ngạc nhiên chồng tôi trở về nhà ngày 06 Tháng Năm xin lỗi rằng tôi nên tha thứ cho anh ta rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa, tôi đã rất vui mừng và đã cho nhờ DR OGU người cứu cuộc hôn nhân của tôi , nếu bạn là có vấn đề tương tự hay vấn đề được liệt kê dưới đây, bạn có thể liên lạc với anh và địa chỉ email của ông là ( Droguspiritualspellcast@gmail.com ), bạn vẫn có thể cứu cuộc hôn nhân của bạn nếu u thực sự yêu chồng của bạn. 1. Nếu bạn muốn cũ của bạn trở lại . 2 . Nếu bạn luôn luôn có những giấc mơ xấu 3 . Bạn cần một công việc / khuyến mãi. 4 . Nếu bạn muốn có một đứa trẻ. 5 . Bạn muốn giàu có . 6 . Bạn cần bảo vệ
Huỳnh Long Thiên
Thứ ba , 25/12/2012 , 22:07 (GMT+7)
mình chuẩn bị qua Tết làm đồ án tốt nghiệp ra trường, nên lớp mình làm đề tài " mua 1 chiếc xe phun xăng điện tử, k cần nội thất - ngoại thất đẹp, giấy tờ có hay k cũng k quan trọng, chỉ yêu cầu động cơ phun xăng và nổ máy chạy đc, tại vì chay 1 đoạn rồi cũng bỏ lên phòng nhà trường cũng k làm gì hết, xe k có kính hay k ghế thiếu ghế gì cũng đc, bánh mòn cũng đc, mình ở Quy Nhơn, mấy bác có giới thiệu cho em với nhé, em xin cảm ơn
Nguyễn Hải
Thứ năm , 06/12/2012 , 23:00 (GMT+7)
đúng như vậy, tôi cũng đang muốn bán chiếc xe MAZDA cũ đời 2000 nhưng phân vân, nếu đăng tin mua bán thì gặp rất nhiều phiền hà vì phải tiếp thợ...mà thời gian không được rảnh, tìm được người có nhu cầu mua thực sự thì khó, đến giờ cũng không biết phải như thế nào nữa đành tiếp tục hành trình với xe vậy.
truong minh tri
Thứ hai , 29/10/2012 , 15:57 (GMT+7)
toi muon mua xe nhung len mang thay toan ao nhieu hon su that .mua xe de di lam . dong luong thi co gioi han. mua de dung nhung cung dinh phai co . toi dang tim mua xe khoang 400 .500t anh chi nao co nhu cau doi xe moi /can ban xe cu xinh lien he dt 0942820595 ngoai gio hanh chinh ok cam on
Tôi muốn mua xe mazda premacy 2005
Thứ sáu , 28/09/2012 , 11:16 (GMT+7)
Tôi muốn mua xe mazda premacy 2005. Bác nào có thiện chí bán xin liên hệ : Phạm Dũng DT 0904.012.179. Xin cám ơn !
tran quang nam
Thứ sáu , 16/03/2012 , 08:10 (GMT+7)
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Cho vay vốn NH mua xe oto
Thứ ba , 31/01/2012 , 09:48 (GMT+7)
Anh chị nào có nhu cầu mua xe oto mới 100% mà chưa có đủ vốn thì có thể liên hệ với tôi. Tôi hiện đang làm tín dụng ở ACB, bên tôi cho vay đến 80% giá trị xe mua TSĐB là BĐS hoặc chính xe mua Thời gian vay lên tới 48 tháng Liên hệ: Mr Trung Địa chỉ: TT10-A4, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội ĐT:0934399166
Mr Thắng
Thứ ba , 03/01/2012 , 08:52 (GMT+7)
Bùi mạnh Tâm: Bác kiếm con Spark là ổn nhất hoặc các dòng sedan dòng sâu như Honda Acord 1992, Camry GL, fiat serna Lengocvan: Không ổn lắm bác ạ. LA tầm 300tr thì cũng đã tã lắm rồi phải từ đời 2003 - 2005, Vios tầm giá đó cũng chả xong tốt nhất bác mua 1 con Spark mới mà đi hoặc tìm Morning cũ nhé Nguyễn Cao Hoài: Toyota Corolla Altis là 1 lựa chọn ổn và phù hợp ngoài ra còn có Civic, Forte...
nguyễn cao hoài
Chủ nhật , 01/01/2012 , 14:37 (GMT+7)
tôi muốn mua 1 chiếc 4 chỗ khoảng 700 đến 900 triệu ,đang phân vân giữa xe cũ và xe mới và hãng nào, xin được tư vần .Cám ơn nhiều
Lengocvan
Chủ nhật , 01/01/2012 , 12:32 (GMT+7)
Vào thời điểm này,với khoảng 300 tr thì mua xe gi để đi làm là hợp lý nhất. mình đang muốn tìm con LA đã qua sử dụng liệu có ổn không? Xin cac pac có kinh nghiệm tư vấn giúp!
bùi mạnh tám
Thứ sáu , 30/12/2011 , 10:05 (GMT+7)
tôi cần mua một ô tô 4 chỗ dể đi làm cách nhà 6km khoảng 200 triệu
bùi mạnh tám
Thứ sáu , 30/12/2011 , 10:05 (GMT+7)
tôi cần mua một ô tô 4 chỗ dể đi làm cách nhà 6km khoảng 200 triệu
Hồ Phú Đông
Thứ tư , 09/11/2011 , 08:35 (GMT+7)
Tôi cần mua oto loại 4 chổ đời 2001 trở lên để phục vụ việc dạy lái xe. giá dao động trên dưới 250 triệu.Xin chân thành cám ơn. 090 969 2282 Tp.HCM
trần văn hữu
Thứ bảy , 05/11/2011 , 09:24 (GMT+7)
Toi muon mua mot chiec Civic 1.8G , 2008 KHOANG 500 TR, bien so tp HCM, vay xin vui long chi giup, dt 0907061177
Nguyễn Ngọc Linh
Thứ bảy , 17/09/2011 , 11:18 (GMT+7)
Toi cung dinh mo mot show room o to cu , nhung von thi chi khoang 2 ty thoi lieu co the mo duoc kg ban? rat mong duoc su tu van cua ban .Xin tran thanh cam on, Emai cua toi la hailan_xaxu . Mong ban hoi am!
Nguyễn Tiến Hải
Thứ sáu , 10/06/2011 , 20:24 (GMT+7)
QUÁ KHEN. QUÁ KHEN
hà phương khanh
Thứ năm , 26/05/2011 , 15:51 (GMT+7)
Tôi là người muốn mua xe thật sự để sử dụng cho gia đình , xe 04 chổ khoảng gần 1 tỷ . Ý cả nhà đều thích Cam ry . Nhưng vì lần đầu tính mua xe nên không biết đâu mà ....tính ? Lên mạng thì quá nhiều thông tin nên bị ...nhiễu.. cho nên đến nay vẫn chưa có xe mà đi . Hỏi kinh nghiệm những người có xe thì càng rối ,người thì chuộng thương hiệu này ,người chọn thương hiệu kia ...! Qua bài viết Tản mạn Mua bán ô tô cũ tôi thấy rất hay và bổ ích . nhưng theo bài báo thì tôi thấy cũng hơi khó . Nhưng dù sao cũng quá bổ ích cho những người .. muốn mua xe cũ như tôi . Xin cảm ơn !
lo van tung
Thứ năm , 07/10/2010 , 16:34 (GMT+7)
bài viết rất thú vị. Với tôi nó thật bổ ích. xin chân thành cảm ơn./.
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật
 

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.1173s
Đang xử lý...