Việt Tuấn Auto - Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng trên toàn quốc

Địa chỉ: 
144 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 
0888598989

Công ty cổ phần ô tô Việt Tuấn được thành lập vào năm 2008 , với đội ngũ sáng lập viên là những người luôn đam mê với nghề nghiệp và luôn khát khao mang lại những giá trị , dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - những người có ý định mua , đã và đang sở hữu những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng .

Qua 10 năm xây dựng và phát triển kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam . Việt Tuấn Auto đã có được những thành công đáng kể và có được chỗ đứng nhất định trong thị trường kinh doanh xe ô tô cũ .

Tại Việt Tuấn Auto , chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp , luôn tận tâm phục vụ khách hàng .Trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô cũ , chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc lựa chọn, thẩm định , kiểm tra xe mua vào là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định trong quy trình “Mua xe - Kiểm Định - Bán Hàng - Dịch Vụ Sau Bán Hàng” . Vì thế , công việc này được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ .

Với tinh thần thay đổi để hướng tới khách hàng , Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Tuấn luôn nỗ lực hết mình cải tiến chất lượng phục vụ để mang lại niềm tin , sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh .

Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến việc đưa ra các giải pháp dịch vụ và mức giá hợp lý cho các sản phẩm , nhằm giúp khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi .

Với phương châm này , Quý Khách Hàng sẽ thực sự yên tâm “ Gửi trọng niềm tin" cho chúng tôi trong các giao dịch liên quan đến xe ô tô đã qua sử dụng .

Xin trân trọng cám ơn !

Thông tin liên hệ

Việt Tuấn Auto - Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng trên toàn quốc
Địa chỉ: 
144 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 
0888598989

Bản đồ đường đi

Tin tức Salon

Hiện chúng tôi không có tin tức nào! Xin vui lòng quay lại sau!