Ford Bình Triệu

Địa chỉ: 
218 QL 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - Tp. HCM
Điện thoại: 
0907334568

 Ford Bình Triệu

Ford Bình Triệu - City Auto được thành lập vào tháng 9 năm 2000, là Công ty con của Tập đoàn Tân Thành Đô (New City Group). Là một trong những Đại lý chính thức đầu tiên của hãng xe Ford tại thị trường Việt Nam. Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. 

Toạ lạc tại số 218 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập đến nay, Ford Bình Triệu đã không ngừng lớn mạnh  và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, dịch vụ như: bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc xe, cứu hộ...mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại City Auto luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường cung cấp xe Ford tại khu vực Miền Nam với trên 3.000 xe trong năm 2016.

fordbinhtrieu.com.vn 

Với diện tích trên 10.000 m2, được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Showroom của Ford toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Tư vấn bán hàng, Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp cùng sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận.

fordbinhtrieu.com.vn

fordbinhtrieu.com.vn

 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đưa xe của mình tới bảo hành, bảo dưỡng và làm dịch vụ bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

 

fordbinhtrieu.com.vn

Trang bị hiện đại:

fordbinhtrieu.com.vnfordbinhtrieu.com.vnfordbinhtrieu.com.vn

 

Phòng chờ xe sửa chữa cho khách hàng:

fordbinhtrieu.com.vn

 

Với phương châm " Hợp tác để cùng thành công" định hướng " Liên tục cải tiến" Ford Bình Triệu luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Và sự tin tưởng cùng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ford Bình Triệu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy!.  
 

Ford Bình Triệu hiện đang cung cấp dịch vụ như:

– Tư vấn mua xe Ford mới, hỗ trợ sang tên đổi chủ các loại xe.
– Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe
– Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, làm bảo hiểm tốt nhất.
– Dịch vụ cứu hộ 24/24.
– Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.
– Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới

 

Liên hệ Hải Hậu để được phụ vụ tốt nhất:

HOTLINE :   0907.334.568 - 0908.334.568

WEBSITE:  www.fordbinhtrieu.com.vn

Thông tin liên hệ

Ford Bình Triệu
Địa chỉ: 
218 QL 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - Tp. HCM
Điện thoại: 
0907334568

Bản đồ đường đi

Tin tức Salon

Hiện chúng tôi không có tin tức nào! Xin vui lòng quay lại sau!